ยินดีตอนรับสู่ Healthy Clinic
"อันดับ 1 ในการดูแลสุขภาพคุณด้วยโภชนาการ"
 

" ลดน้ำหนัก ปรับสัดส่วน เพิ่มน้ำหนัก ดูแลสุขภาพ อย่างถาวรด้วยโภชนาการเชิญปรึกษาเรา "

ยินดีตอนรับสู่ Healthy Clinic

        ศูนย์สุขภาพ Healthy Clinic ยินดีอย่างยิ่งที่ได้ดูแลท่านให้มีสุขภาพและรูปร่างที่ดีจากทั้งภายในและภายนอก ด้วยโภชนาการบำบัดมีผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการจากทางศุนย์สุขภาพของเราให้คำแนะนำตลอดการเข้าโปรแกรมเป็นการส่วนตัว พร้อมกับโปรแกรมโภชนาการที่ผ่านการวิจัยโดยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการและนักวิทยาศาสตร์ระดับโลกซึ่งได้รับรางวัลโนเบลสาขาสรีระศาสตร์
    

ความสำคัญของโภชนาการบำบัด

             โภชนาการบำบัดเป็นการรับประทานอาหารที่มีสารอาหารครบทั้ง 5 หมู่และอยู่ในสัดส่วนที่ร่างกายต้องการในแต่ละมื้อ ซึ่งประกอบด้วย คาร์โบไฮเดรต ไขมัน โปรตีน วิตามินและเกลือแร่ แต่ในปัจจุบันมีน้อยคนนักที่ได้จะรับสารอาหารที่ครบทั้ง 5 หมู่ในแต่ละมื้อเพราะ คนเราสมัยนี้ ค่อนข้างจะเลือกในรับประทานอาหาร เช่น ไม่ชอบทานผัก ไม่ชอบทานผลไม้ เป็นต้น นอกจากนี้อาหารหลายๆอย่างที่รับประทานในแต่ละวันนั้นโดยส่วนมาก จำเป็นต้องผ่านการล้างเพื่่อเอา สารพิษ สารเคมี และสิ่งปนเปื้อนอื่นๆออก ความร้อนจากการปรุงอาหารและการที่ต้องเก็บอาหารเป็นเวลานานๆ จึงจำเป็นต้องแช่เย็นหรือแช่แข็งซึ่งกระบวนการเหล่านั้น เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้่สารอาหารในอาหารต่างๆ สูญเสียไปจากอาหารที่เรารับประทาน ดังนั้นไม่แปลกเลยที่ในปัจจุบันผู้คนมักมีปัญเรื่องสุขภาพต่างๆ โรคที่เกิดจากความเสื่อมของอวัยวะต่างๆ เกิดก่อนวัยอันควร หรือ อัตราส่วนที่สูงขึ้น หรือมีน้ำหนักที่เกินหรือน้อยกว่าที่ควรจะเป็น เพราะคนเรามีปัญหาในเรื่องของการที่รับโภชนาการในแต่ละวันไม่ครบถ้วนโดยไม่รู้ตัว


เรื่องราว สุขภาพ จากลูกค้า ความภาคภูมิใจสูงสุดของเรา Healthy Clinic


 
น้ำหนัก 134 กิโลกรัม
น้ำหนัก 83 กิโลกรัม
เอกวุฒิ จิรรัตติกาล
โปรแกรมเมอร์ ( 29 )

"ก่อนหน้านี้ผมทำงานแต่ในหน้าคอมพิวเตอร์ทำให้มีปัญหาสุขภาพและน้ำนหนักเกินถึง 134 kg. ได้เจอโปรแกรมลดน้ำหนัก Healthy Clinic ทาง Internet เข้าโปรแกรมเดือนแรกลดได้ 10 kg. 2 เดือนลดได้ 25 kg. และเข้าโปรแกรมต่อเนื่องมาแล้ว 10 เดือนตอนนี้มีนำ้หนักอยู่ที่ 83 kg. ครับมีสุขภาพดีมากๆ ครับ"

ผลลัพธ์จาก Healthy Clinic

น้ำหนัก 75 กิโลกรัม
น้ำหนัก 64 กิโลกรัม
ฉมาวงศ์ สุริยะจันทร์
ธุรกิจส่วนตัว ( 36 )

"หลังจากกลับมาจากอเมริกาน้ำหนักตัวของผมเพิ่มขึ้นมาจากเดิม 12 kg. ได้เข้าโปรแกรมลดน้ำหนัก Healthy Clinic เดือนแรกสามารถลดน้ำหนักได้ 5 kg 2 เดือนลดไปอีก 9 kg.3 เดือนลดได้ทั้งสิ้น 11 ก.ก. ไม่น่าเชื่อเลยมีแต่คนทักว่าทำอะไรมาดูใบหน้าใส อ่อนกว่าวัย และที่ผมชอบใจมาก ๆคือโรคภูมิแพ้ที่เป็นมานานมาก ได้จางหายไป"

ผลลัพธ์จาก Healthy Clinic

น้ำหนัก 153 กิโลกรัม
น้ำหนัก 106 กิโลกรัม
อัญชลี นุ่มพู่
เจ้าของร้านกิฟช๊อป ( 24 )

"หนูเคยลดน้ำหนักโดยการอดอาหารมาก่อน ไม่ได้ผลเลยเพราะยิ่งอดยิ่งหิว ยิ่งหิวยิ่งกิน ออกกำลังกายก็ไม่ได้เพราะน้ำหนักเยอะข้อเท้ารับไม่ไหว ลองกินยาลดน้ำหนัก น้ำหนักลงไปถึง 30 kg. แต่หลังจากหยุดยาน้ำหนักก็เด้งขึ้นมาอีก 70 kg.ตอนนั้นหนักถึง153 kg. สุขภาพแย่ รู้สึกกลัวและไม่คิดที่จะลดน้ำหนักอีกได้พบกับโปรแกรมลดน้ำหนักของ Healthy Clinic ตอนแรกไม่ได้คิดว่าจะได้ผล ตัดสินใจอีกครั้งด้วย 2 เหตุผล คือ มี อย. และรับประกันคืนเงิน เริ่มต้นใช้เดือนแรกน้ำหนักลงไป 6 กิโล หน้าตาผิวพรรณสดใสอย่างเห็นได้ชัดจึงใช้โปรแกรมต่อเนื่องมา 7 เดือน น้ำหนักลดไปแล้ว 37 kg. สุขภาพดีขึ้น หมอสั่งไม่หยุดยาลดความดันและเบาหวานด้วย ตอนนี้น้ำหนักอยู่ที่ 106 kg ตั้งใจว่าภายใน 10 เดือนข้างหน้าจะลดน้ำหนักให้เหลือ 60 kg ให้ได้ค่ะ"

ผลลัพธ์จาก Healthy Clinic

น้ำหนัก 94 กิโลกรัม
น้ำหนัก 67 กิโลกรัม
ชนัฎฎา ศิริศรัญยากุล
นักศึกษา ( 20 )

"ก่อนหน้านี้หนัก 94 กก. ตัวอ้วนอย่างกับหมูค่ะ เคยกินยาลดความอ้วนมีอาการใจสั่น เลยหยุดกินยาลดมาได้ 10 kg. ตัวเหี่ยว หน้าดำ โทรมมากค่ะ ต่อมาได้รับคำแนะนำให้มารู้จักกับศุนย์ Healthy Clinic ได้สารอาหารครบถ้วน รสชาติอร่อย เพียงอาทิตย์แรกลดลงไป 4 kg. หน้าตาสดใสขึ้น การขับถ่ายดี ประจำเดือนมาตามปกติ ภูมิแพ้จากที่เคยจามวันละหลายหนก็หายไป เข้าโปรแกรมกับศูนย์เรื่อยมาจนครบ 7 เดือน จนปัจจุบันมีน้ำหนักประมาณ 67 kg. พอใจมากค่ะ หุ่นดีสวย ผิวพรรณสดใส ไม่แตกลาย กล้ามเนื้อไม่หย่อนยาน"

ผลลัพธ์จาก Healthy Clinic

 
 
 

สามารถติดต่อศุนย์สุขภาพ Healthy Clinic ได้ที่
     email : healthyclinic@hotmail.com
     email : healthyclinic@gmail.com
     email : healthyclinic@live.com
คำค้นยอดนิยม

 ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก ลดต้นขา ลดหน้าท้อง ลดพุง ลดสัดส่วน ลดเอว ลดสะโพก ลดต้นแขน กระชับสัดส่วน เพิ่มกล้ามเนื้อ ดูแลสุขภาพ โภชนาการบำบัด โภชนาการ nutrition treatment สุขภาพน่ารู้ วิธีลดน้ำหนัก วิธีลดความอ้วน โปรแกรมลดน้ำหนัก ศูนย์ลดน้ำหนัก ศูนย์ลดความอ้วน ศูนย์สุขภาพ โรคอ้วน มะเร็ง โรคหัวใจ เบาหวาน ความดัน คอเรสเตอรอล ระบบขับถ่าย Slim Up Center California WOW Kristie France Marie France Bodyline มารีฟรานซ์ เนเจอร์กิฟ Nature Gift กิฟฟารีน Giffarine Nutrilite นิวตริไลท์ ซีโรแคลคิวเทนพลัส XEROCAL Q10 PLUS กาแฟลดน้ำหนัก Healthy Breakfast Healthy Meal
Copyright © 2009 www.healthyclinic.net