ศูนย์ลดน้ำหนักและสุขภาพออนไลน์ Healthy Clinic
"เคล็ดลับลดน้ำหนัก ลดความอ้วนและดูแลสุขภาพเพื่อคุณ"
 

เซ็ปเป้ บิวติดริงค์ ไฟเบอร์(Beauti Drink Fiber)

#
ผู้สนับสนุน
1
   - ทำงานอยู่ที่บ้าน
2
   -ไม่กระทบงานประจำ ไม่จำกัดวุฒิ ใช้เวลา2-3ชม/วันรายได้5000-30000บาท/เดือน

เซ็ปเป้ บิวติดริงค์ ไฟเบอร์(Beauti Drink Fiber)

เซ็ปเป้ บิวติดริงค์ ไฟเบอร์(Beauti Drink Fiber) เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพมีส่วนผสมของ ไฟเบอร์หริอใยอาหาร(Fiber) เพราะในปัจจุบันคนทานผักและผลไม้น้อยลงและไม่เพียงพอซึ่งใยอาหารมีเพียงพอกับการทานส้มโอ 2 ผลหรือส้มเขียวหวานถึง 8 ผลซึ่งใยอาหารช่วยในเรื่องของระบบขับถ่ายให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและป้องกันมะเร็งลำไส้ประสานกับแอลคาร์นิทีน(L-Carnitene) ซึ่งช่วยในเรื่องของกระบวนการเผาผลาญไขมันในร่างกายซึ่งช่วยให้ผู้ที่ควบคุมน้ำหนักได้ด้วย
หมวดหมู่ : health
 
**ข้อมูลสินค้าเพื่อความงามและสุขภาพ จุดประสงค์เพื่อเป็นเกร็ความรูและให้ท่านได้ทราบว่าในประเทศไทยมีผลิตภััณท์ที่ช่วยดูแลท่านในส่วนเสริมงามที่ไม่ได้เกี่ยวกับโภชนาการบำบััด ทางไม่ได้โฆษณาให้้สินค้้าเหล่านี้แต่อย่างใดและทางเราไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้นในการติดต่อ**
 

ผลิตภัณท์อื่นๆ

 
 
 


เซ็ปเป้ บิวติดริงค์ ไฟเบอร์ Beauti Drink Fiber
คำค้นยอดนิยม

ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก โรคมะเร็ง โรคเบาหวาน โรคความดัน อาหารลดน้ำหนัก ลดหน้าท้อง ลดขา วิธีลดน้ำหนัก คอลลาเจน ท้องผูก เพิ่มน้ำหนัก ลดแขน เนเจอร์กิฟ คลอโรฟิลล์ สูตรลดน้ำหนัก กลูตาไธโอน กลูต้าไธโอน glutathione ลดน่อง ลดพุง nature gift นิวทริไลท์ nutrilite กาแฟลดน้ำหนัก แบรนด์ brand's Kristie France California WOW Marie France Bodyline Slim Up Center ลดความอ้วน ลดพุง ลดความอ้วน
Copyright © 2011 http://www.healthyclinic.net/index.php